5 công dụng đặc biệt khi sử dụng Gia vị dinh dưỡng Orgapush cho Chó Mèo

5 công dụng đặc biệt khi sử dụng Gia vị dinh dưỡng Orgapush cho Chó Mèo

Nếu bạn đang lo ngại về tình hình sức khoẻ các bé Chó Mèo nhà mình hoặc bạn là một “con Sen” cực kỳ quan tâm đến sự khoẻ mạnh lâu dài, bền bỉ của các “Boss”? Thì xin chúc mừng! Bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đó, Petit sẽ đưa bạn giải pháp chuyên sâu thông qua qua Gia vị dinh dưỡng Orgapush dành cho Chó Mèo. Bài viết này chứa đựng “tất tần tật” công dụng mà Orgapush mang lại, mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

Bảo vệ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh

Hệ miễn dịch là điều tất yếu quyết định sức khỏe của Thú cưng và trên thực tế, các vấn đề của Thú cưng đa số nguyên nhân từ hệ tiêu hóa. Sự suy giảm dần của hệ tiêu hóa là do các yếu tố đến từ việc hấp thụ thức ăn, sau đó tạo tiền đề khởi phát các bệnh virus tiềm ẩn khi Chó Mèo mệt mỏi. Lúc này, để các bé Chó Mèo có thể phục hồi khoẻ mạnh thì phải phụ thuộc hầu hết vào khả năng của hệ thống miễn dịch, sức đề kháng hiện có và sự hỗ trợ từ thuốc đặc trị (nếu có).

Orgapush với lượng dinh dưỡng đậm đặc và khoáng chất bổ sung một cách chuyên sâu, phù hợp dùng mỗi ngày với mọi lứa tuổi của các bé Chó Mèo (kể cả những bé sơ sinh và thể trạng bất kỳ). Gia vị dinh dưỡng Orgapush chứa hàm lượng men vi sinh với mật độ cao, không chỉ bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh mà còn thúc đẩy sự phục hồi đối với các trường hợp gặp vấn đề về hệ tiêu hóa, nâng cao và duy trì sự bình ổn trong cơ thể Chó Mèo.

Tăng cường hấp thụ thức ăn, giảm rủi ro bệnh “vặt”

Dễ dàng sử dụng với chức năng làm đồng vị hóa thức ăn, gia vị dinh dưỡng Orgapush giúp các bé Chó Mèo càng ăn càng quen mùi, làm thay đổi thói quen và không còn kén chọn, khó ăn nữa. Chỉ với một lượng dùng nhỏ, Orgapush đã cung cấp cho bữa ăn của Thú cưng nhà bạn thêm nhiều dưỡng chất. Giúp tăng cường khả năng hấp thụ thức ăn của hệ tiêu hóa, kích thích đường ruột cho Thú cưng ăn khoẻ – ăn ngon. Từ đó, duy trì được chế độ ăn lành mạnh và giúp các bé Thú cưng phát triển toàn diện.

Khi hệ thống miễn dịch được củng cố, cơ thể được phát huy khoẻ mạnh sẽ làm giảm thiểu những triệu chứng và các bệnh “lặt vặt” do tác động từ môi trường hay thay đổi thời tiết như cảm, sốt, ho, sổ mũi,… Giúp phục hồi nhanh chóng sau bệnh và vượt qua nhẹ nhàng các cơn cảm cúm, lừ đừ, mệt mỏi.

Nâng cao sức bền khi điều trị và thúc đẩy phục hồi sau bệnh

Sau những năm đồng hành cùng bữa ăn của Thú cưng, gia vị dinh dưỡng Orgapush dần trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp các bé hồi phục sức khỏe sau bệnh. Một số bệnh nguy hiểm như Care, Parvo, FIP,… tích hợp với gia vị dinh dưỡng Orgapush trong quá trình điều trị sẽ giúp các bé tăng cường hệ thống miễn dịch, bổ trợ song song quá trình điều trị và hồi phục nhanh khi được phát hiện sớm. Tăng cơ hội giúp các bé duy trì sự sống, đồng thời giúp các chất dinh dưỡng khi nạp vào trở nên dễ hấp thụ hơn nhiều lần.

Với các dưỡng chất và khoáng chất mà gia vị dinh dưỡng Orgapush mang lại sẽ tiếp sức cho cơ thể bé dễ hấp thụ, đào thải cặn, giảm tích cặn trong quá trình điều trị. Sản phẩm giúp giảm trừ một số các tác dụng phụ của kháng sinh, thuốc đặc trị trong quá trình điều trị và khi sử dụng nhiều loại thuốc.

Giải độc gan, thận hiệu quả

Gia vị dinh dưỡng Orgapush tích hợp công dụng “5 in 1”, nổi bật là đào thải tích cặn cho gan, thận giảm các nguy cơ bệnh do tích tụ lâu năm, nhất là khi các bé Chó Mèo về già. Do quá trình tích lũy cặn, độc tố tích tụ nhiều và bởi việc nạp thức ăn chứa nhiều muối, dầu mỡ, chất bảo quản từ thực phẩm ăn liền, đạm khó xử lý, loại nước uống,.. cũng như tác dụng phụ của một số thuốc đặc trị bệnh, sẽ khiến gan, thận của bé chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Sử dụng gia vị dinh dưỡng Orgapush mang đến sự trơn tru, giúp các cơ quan nội tạng trong cơ thể được hoạt động bền bỉ, năng suất. Khuyến dùng gia vị dinh dưỡng Orgapush hằng ngày cho các bé Chó Mèo lớn tuổi, già yếu.

Thêm nữa, chức năng giải độc gan, thận còn làm chậm quá trình hình thành sỏi, sạn thận và phần nào làm bào mòn sỏi thận khi nó bắt đầu xuất hiện.

Giảm mùi hôi chất thải, định hình khuôn phân, cải thiện tiêu chảy ngay khi sử dụng

Đối với các bé gặp vấn đề về tiêu hóa một thời gian dài, khuyến khích sử dụng gia vị dinh dưỡng Orgapush ít nhất là 3 tháng để điều hòa và ổn định lại hệ tiêu hóa. Với mật độ men vi sinh lên đến hàng triệu vi sinh sống, Orgapush giảm ngay mùi hôi chất thải chỉ sau 24h sử dụng, tạo sự thoải mái hơn cho không gian sống của gia đình, trang trại hay các cơ sở Thú y. Từ đó, tăng chất lượng không gian và dịch vụ đi kèm cho nơi sử dụng.

Duy trì ổn định gia vị dinh dưỡng Orgapush trong các bữa ăn sẽ giúp khuôn phân định hình bền lâu. Đối với phân mềm bẩm sinh, hệ tiêu hóa nhạy cảm lâu năm, Orgapush vẫn có những cải thiện đáng kể trong việc tăng chất lượng phân, dần dần hình thành khuôn qua thời gian sử dụng.

Trên đây là tất cả những công dụng mà gia vị dinh dưỡng Orgapush của Petit mang lại. Để đảm bảo cho một sức khoẻ bền bỉ và giảm rủi ro bệnh tật, các bé Chó Mèo nhà bạn chắc chắn sẽ rất cần đến Orgapush đấy! Nếu còn gì băn khoăn chưa quyết định được, bạn đừng ngần ngại mà chia sẻ với Petit nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.