5 lợi ích “Tâm giao” mà Gia vị dinh dưỡng an thai Nutrifet mang lại cho Chó Mèo bầu

Lợi ích “Tâm giao” mà Gia vị dinh dưỡng an thai Nutrifet mang lại cho Chó Mèo bầu

Giai đoạn sau khi phối ở Chó Mèo luôn là khoảng thời gian cần nhiều sự quan sát và chăm sóc tỉ mỉ trong quá trình nuôi dưỡng các bé đang mang thai. Bởi không chỉ cần được quan tâm gần gũi, Chó Mèo mang thai cần nạp những dinh dưỡng cần thiết với hàm lượng nhiều hơn trong các bữa ăn hằng ngày trước đây. Thấu hiểu điều đó, Petit gửi người bạn tâm giao NUTRIFET an thai bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo sức khoẻ vẹn toàn trong suốt thai kỳ cả mẹ và bé.

Từ Tâm giao chuyển lời đến An thai

Công dụng chính của gia vị dinh dưỡng Nutrifet là cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho các bé Chó Mèo trong giai đoạn mang thai, dùng kèm ngay khi có kết quả đậu thai hoặc sau khi phối giống thành công. Các bé khi trải nghiệm Nutrifet xuyên suốt thai kỳ sẽ tăng cân theo đúng lộ trình của thai kỳ, nâng cao sức khỏe mẹ bầu lẫn thai nhi, mẹ tròn – con ú nù.

Từ An thai gửi trao An tâm – Bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho Chó Mèo mẹ và thai nhi

Chó Mèo trong thai kỳ sẽ cần ăn nhiều bữa hơn thông thường, giai đoạn này cơ thể bé đảm bảo phải “ĐỦ” dinh dưỡng CẦN” phù hợp. Nutrifet cung cấp các Vitamin và khoáng chất thiết yếu, tăng – dần – đều cân nặng cho Chó Mèo bầu, đồng thời tăng cường thể lực, sức bền, trạng thái khoan thai – linh hoạt – tinh anh nhờ dinh dưỡng được chuyển hóa, Thú cưng hấp thụ tối ưu.

Thông qua gia vị dinh dưỡng Nutrifet mang đến sự an tâm cho người nuôi, phòng tránh những rủi ro đáng tiếc trong thai kì như thiếu chất ở bé mẹ, phát triển bào thi không đồng đều, thai yếu, thiếu sữa, con ốm yếu,..

Đối với các bé Chó Mèo bầu kén ăn, ăn hoài không mập, các bé trước giờ chưa tiếp xúc với các sản phẩm dinh dưỡng, các bé cần nâng cao hấp thụ chất, lần đầu mang thai hoặc cơ thể gầy mà mang thaiNhận Nutrifet – nở nụ cười xinh là phương châm đáng tin cậy khi Sen lựa chọn Nutrifet an thai cho bé nhà – An tâm trên từng bé con <3

Tuyến sữa hoàn chỉnh – tinh thông sữa mẹ bầu

Bên cạnh các công dụng cung cấp dinh dưỡng hiệu quả, gia vị dinh dưỡng an thai Nutrifet còn giúp mẹ bầu hoàn thiện tuyến sữa chuẩn bị cho ngày “lâm bồn”, sữa về kịp ngày dự sinh, tạo nguồn sữa dồi dào, chất lượng và tinh thông.

Nhờ Nutrifet, các bé con ra đời mum – mum dòng sữa mẹ đã được bồi đắp dưỡng chất từ nền tảng dinh dưỡng đã được chuẩn bị từ khi bé mẹ mang thai. Lúc này, cùng chuẩn bị bước qua giai đoạn mẹ bĩm cho bé Sen nhé!

Trạng thái quấn quýt – mắt tinh anh – cơ thể linh động – bụng tròn dáng khoan thai

Nutrifet giúp tăng kết nối giữa mẹ bầu và thai nhi nhờ cơ chế khỏe mạnh, tâm thái vui vẻ. Từ nền tảng an tâm đó, thật không thể thiếu Sen dành thời gian bên cạnh bé, cần nhiều thao tác xoa bụng, dịu dàng từ Sen, trò chuyện, quan tâm và quan sát để đồng hành cùng bé trong suốt thai kỳ, chờ ngày sinh nở.. Đừng quên cho bé hoạt động thể chất như đi bộ, chạy nhảy mức độ phù hợp với giai đoạn của thai kì Sen nhé!

Gia vị dinh dưỡng an thai Nutrifet – Tâm thái tâm giao – chờ ngày khai hoa nở nhụy – rạng ngời nhà ta.

Đề xuất: Siêu âm và khám tổng quát cho bé định kỳ để nắm chỉ số sức khỏe và ngày dự sinh. Những dấu hiệu cho thấy bé sắp sinh như: Cào đất, tìm nơi khuất, kín đáo, tránh tiếng ồn,… Sen có thể chủ động tạo ổ cho bé thông qua sự quan sát mong muốn của bé có ở dấu hiệu cào ổ sắp sinh. Gợi ý lót vài chiếc khăn thấm hút tốt, hoặc thùng carton kín để bé an tâm trú đến ngày sinh nhé!

Bên cạnh sử dụng Gia vị dinh dưỡng an thai Nutrifet dành cho Chó Mèo bầu, người nuôi còn có thể phối trộn kèm Sữa PetWhey với hàm lượng dinh dưỡng đủ cung cấp cho một bữa xế, mang đến hàng triệu men vi sinh sẽ ổn định tiêu hóa và giúp bé hấp thụ dưỡng chất một cách tối đa – Kết hợp dùng hàng ngày sẽ tăng tính đột phá về dinh dưỡng.

Đối với các bé Chó có kích thước tiny, teacup, Mèo có vóc dáng nhỏ,… khuyến dùng Bột hoa quả Fepha cung cấp Canxi hoàn toàn tự nhiên, mùi vị như matcha nâng cao tính thích ứng với môi trường, sức khỏe xương khớp đồng thời giảm rủi ro tụt canxi do cơ thế quá nhỏ khi mang thai, Sen nhé!

Tự hào là sản phẩm dưỡng thai đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các bé Chó Mèo, Petit tin rằng gia vị dinh dưỡng an thai Nutrifet sẽ là nguồn năng lượng tươi mới và những trải nghiệm hạnh phúc sẽ dần đều bên trong chúng ta khi đồng hành cùng các bé vượt cạn với cơ thể khỏe mạnh, Thú y tận tâm.

Gia vị dinh dưỡng an thai Nutrifet đồng hành cùng bạn, giúp bé MẸ TRÒN – CON VUÔNG.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Petit Việt Nam là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sáng tạo ra chuỗi sản phẩm mang NGUỒN NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI trong đời sống Thú Cưng.

Petit nghiên cứu chuyên sâu từng sản phẩm dinh dưỡng theo từng thể trạng xuyên suốt vòng đời tuổi thọ của Thú Cưng. Không chỉ đem đến những giá trị vật chất, chuỗi sản phẩm thương hiệu Petit mang đậm giá trị tinh thần về tình yêu, bảo trợ Thú Cưng cùng môi trường, hệ sinh thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.