CÂU CHUYỆN TRẢI NGHIỆM TRONG CHĂM SÓC CHÓ MÈO CỦA NHÀ SÁNG LẬP PETIT

CÂU CHUYỆN TRẢI NGHIỆM TRONG CHĂM SÓC CHÓ MÈO CỦA NHÀ SÁNG LẬP PETIT

Chứng kiến sự sống quá mong manh của các bé Thú cưng, lại thấy được người nuôi còn nhiều bất cập trong phương pháp chăm sóc Chó Mèo, chưa có nhiều thông tin để hiểu về “người bạn 4 chân” của mình và việc điều trị thú y còn nhiều hạn chế (Vì hầu hết còn phụ thuộc vào sức khỏe miễn dịch của các bé). Những nguyên do đó vô hình chung tạo nên sự “bất lực”, gây ra những cảm xúc đau buồn và tổn thương bởi tình yêu của người nuôi dành cho Thú cưng của mình. Hiểu được những khúc mắc và tâm lý người nuôi, bài viết này chia sẻ những trải nghiệm, nguồn cảm hứng tạo nên Petit từ chính Nhà sáng lập dành đầy tình yêu thương và tâm huyết đối với Thú cưng Việt.

 

Những “bất lực” trong trải nghiệm chăm sóc Thú cưng đến cảm hứng hình thành Petit 

Ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm cho Thú cưng tại Việt Nam là ngành công nghiệp mới, tuy rằng việc nuôi Chó Mèo đã có từ thời xa xưa nhưng cho đến nay vẫn còn đơn sơ trong việc chữa trị Thú y. Ngoài phẫu thuật, chữa trị nội khoa hầu hết là tiêm thuốc, kháng sinh và dựa vào hệ miễn dịch để thúc đẩy sự hồi phục. Thuốc đặc trị một số bệnh chỉ có tỉ lệ hiệu quả 50/50.

Mặc dù có thể bạn là người nuôi Thú cưng lâu năm nhưng cũng không thể tránh khỏi những lần bối rối, không biết làm gì khi bé bỗng dưng co giật không hiểu lý do. Điều đó xảy ra bởi cơ thể Thú cưng của bạn bị thiếu hụt canxi, hay gặp trường hợp chết giấc đột ngột. Một số người nuôi có kinh nghiệm trong tình huống này sẽ sử dụng đường tinh luyện có sẵn ở nhà để cấp cứu kịp thời cho Thú cưng. Tuy nhiên, sau cấp cứu vẫn không biết phải làm gì tiếp theo ngoài điều trị thuốc, kháng sinh hay tiêm thuốc cho bé để phục hồi sức khoẻ một cách đúng và khoa học nhất.

Vậy làm thế nào để giúp sức khỏe Thú cưng của mình được cải thiện, hạn chế việc dùng thuốc với những tình huống rủi ro bất ngờ trong suốt quá trình chăm nuôi bé?

Tương tự sự phát triển đời sống con người, đã đến lúc Thú cưng có được giải pháp sức khỏe từ bên trong. Petit tiên phong trong việc nghiên cứu & sáng tạo chuỗi sản phẩm mang NGUỒN NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI trong đời sống Thú Cưng với tính ứng dụng cao, đảm bảo mức độ an toàn – KHÔNG gây ra trường hợp quá liều hoặc quá tải cho cơ thể trong việc kết hợp điều trị. 

 

Vì một thế giới Thú cưng không kháng sinh

Thông thường, các bé được ăn uống cơ bản trong gia đình, dùng thêm Vitamin, canxi và chất khoáng tổng hợp để bồi bổ. Tuy nhiên, trên thực tế dinh dưỡng cần thiết bổ sung tùy vào giai đoạn các bé cần và có một cơ địa, hệ tiêu hóa khỏe mạnh để hấp thụ.

Các sản phẩm chăm sóc Chó Mèo Petit chứa dinh dưỡng và cả men vi sinh nhằm bổ trợ cho quá trình trao đổi chất, cân bằng chất dinh dưỡng cần hấp thụ cho bé. Bên cạnh đó, sản phẩm chăm sóc Chó Mèo Petit có thể kết hợp cùng với đa số loại thuốc đặc trị, đồng thời còn làm giảm các tác dụng phụ của một số thuốc gây hao mòn các chức năng của cơ thể. Dưỡng chất trong từng sản phẩm Petit giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, bù sức, giảm rủi ro bệnh tật và góp phần tăng tỷ lệ hồi phục nhanh chóng.

 

Nâng cao chất lượng chăm nuôi và tính linh hoạt thực tế trong công dụng của mỗi sản phẩm

Nhờ 100% thuần tự nhiên và tính an toàn, lành tính của sản phẩm đã mang lại sự cải thiện về hệ tiêu hóa, sự hấp thụ chất, dinh dưỡng bổ sung cho các bé trong mỗi bữa ăn. Các công dụng đa năng của sản phẩm còn mang tính linh hoạt trong khi sử dụng cũng như tính thực tế giảm thiểu rủi ro, tăng tính thích ứng môi trường cho mỗi bé.

Trong suốt những năm vừa qua góp mặt trong các bữa ăn của các bé Thú cưng tại Việt Nam, Petit được ghi nhận là “Người bạn đồng hành dinh dưỡng hiệu quả” giúp các bé Chó & Mèo tăng cơ hội vượt qua các bệnh nghiêm trọng như Care, Parvo, FIP, nhiễm ký sinh trùng,.. Là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với thú cưng, Petit luôn đặt ra tiêu chí an toàn và tình yêu thương với mong muốn các bé có được một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

 

Petit – Ngôi nhà kết nối yêu thương

Giá trị nào cũng đi kèm với hành động thực tế và mang tính kết nối, Petit là một phần nhỏ tiên phong trong cộng đồng lớn, có nhiều giống loài, có giống loài kết nối với mẹ thiên nhiên, có giống loài là một phần không thể thiếu với con người và người nuôi nào cũng mong muốn kết nối thuận hòa với Trái Đất.

Để làm được điều đó, bản thân người nuôi phải khỏe mạnh, kết nối giao tiếp với thiên nhiên trong sự trân trọng và săn sóc. Chúng ta kết nối từng điểm chạm lên các bé Thú cưng và cảm nhận được sự giao tiếp, dù là không bằng ngôn ngữ.

Vậy làm thế nào để chúng ta bên nhau, có ước mơ và đi đến ước mơ cùng “người bạn 4 chân” của mình?

Thú nhận đi, Thú cưng là sự giao tiếp mà bạn cảm thấy là chính mình và tin mình phải không? Bạn sẽ tin rằng mình có trách nhiệm được với một “cuộc sống nhỏ” và kết nối với nó bằng cả một thế giới yên vui.

Vậy thì bạn phải khoẻ mạnh, từ thể chất đến tinh thần. Và dù cho như thế nào đi nữa, Thú cưng của bạn luôn muốn ở bên bạn. Bạn chính là ước mơ, là mục đích sống của Thú cưng, được nghe bạn càm ràm, được thấy bạn cưng nựng rồi chảnh chọe, được bạn hun hít như muốn bấu vẹo cả má,… điều đó đối với mỗi bé là sự chờ đợi vô hạn, là không có hứa hẹn mà vẫn chờ, tin rằng bạn sắp về bởi các bé không có khái niệm về thời gian.

Chỉ đợi thôi, đó là tình yêu vô điều kiện. Điều này góp nhặt sự chúc phúc và mong chúng ta khỏe mạnh trong vô hình đến từ các bạn nhỏ. Bởi điều mà các bạn nhỏ luôn cảm thấy thoải mái và tin rằng sẽ mãi thế là cảm giác được ở bên bạn êm đềm, yên ả.

Petit được sinh ra bởi ý niệm chúc phúc và trân trọng tình yêu vô điều kiện ấy. Luôn nỗ lực trao tặng những giá trị dinh dưỡng bằng tất cả sự phản hồi từ người con của đất Mẹ đến những người bạn nhỏ đang ở bất cứ đâu. Chuỗi chương trình trải nghiệm “Cùng Petit đi muôn nơi” sẽ là món quà tặng mà Petit đem lại cho bạn và các bé, hứa hẹn sẽ thật nhiều niềm vui đấy. Mời các bạn cùng đón chờ nhé!

 

Petit – Mang đến giá trị sống hạnh phúc cho Thú cưng Việt.

 

-THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU-
Petit Việt Nam là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sáng tạo chuỗi sản phẩm mang NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI trong đời sống Thú cưng. Với sự thấu hiểu Thú cưng & Người nuôi, sản phẩm được phát triển dựa trên kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực. Mang đến cho Thú cưng Sức khỏe – Tròn vị – Dưỡng chất.
 
Sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu chuyên sâu theo từng thể trạng xuyên suốt vòng đời tuổi thọ của Thú cưng. Không chỉ đem đến những giá trị vật chất, chuỗi sản phẩm thương hiệu Petit mang đậm giá trị tinh thần về tình yêu, bảo trợ Thú cưng cùng môi trường & hệ sinh thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.