Dinh dưỡng phối giống cho Chó Mèo và tính ứng dụng trong Thú y

Dinh dưỡng phối giống cho Chó Mèo và tính ứng dụng trong Thú y

Bạn có biết, gia vị dinh dưỡng giai đoạn phối giống cho Chó Mèo có tầm quan trọng đặc biệt trong điều trị Thú Y?

“Bí kíp” giúp bé hồi phục nhanh và bổ sung dinh dưỡng sau điều trị Thú y

Chăm sóc sức khoẻ Chó Mèo trước, trong và sau giai đoạn sinh sản là việc quan trọng hàng đầu đối với các bé Chó Mèo cái, nhất là ở lần đầu mang thai. Cơ địa Chó Mèo, đặc biệt là bé cái có trạng thái tâm lý trước và sau phối rõ rệt. Sự hồi phục về thể trạng cũng như sức bền cũng là những trạng thái vật lý đáng lưu ý và quan sát. Bởi các vấn đề này liên quan mật thiết đến bệnh nền, bệnh lý, hoặc ảnh hưởng đến quá trình kiểm tra, điều trị, chăm sóc sức khỏe của các bé.

Các đơn vị Thú Y chắc hẳn cũng không ít lần gặp những trường hợp Thú cưng có vấn đề về hệ sinh sản, đặc biệt là ở địa phương có nhiều trang trại giống Chó Mèo sẽ thường tiếp nhận những ca này thường xuyên hơn. Vậy nên để tìm ra giải pháp tốt nhất giúp các bé hồi phục nhanh mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng, an toàn, Petit sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho phương pháp phục hồi sau điều trị Thú y nhé!

Gia vị dinh dưỡng phối giống Honeychic & Lycoperm đồng hành cùng Thú y

Ngoài những công dụng về cung cấp dinh dưỡng, tăng năng suất và chất lượng con giống, bộ gia vị dinh dưỡng giai đoạn phối giống Honeychic & Lycoperm còn thúc đẩy sự hồi phục đối với Chó Mèo sau khi điều trị các bệnh lý liên quan về hệ sinh sản. Bởi các gia vị dinh dưỡng Petit cơ bản là dinh dưỡng tự nhiên và thiết yếu, được nghiên cứu và chọn lọc PHÙ HỢP TRONG TỪNG GIAI ĐOẠN cụ thể là ở giai đoạn phối giống sinh sản.

Hiện nay, tại Petit có Bộ sản phẩm dành cho Chó Mèo sinh sản: LYCOPERM (dành cho Chó Mèo đực) và HONEYCHIC (dành cho Chó Mèo cái).

Những sản phẩm dinh dưỡng của Petit mang sự ổn định bằng cách duy trì bằng dinh dưỡng tự nhiên, dễ hấp thụ, linh hoạt trong ứng dụng và đa dạng hóa sự lựa chọn. Đã được nghiên cứu & phân loại tương ứng với từng giai đoạn sinh trưởng của Thú cưng trọn vòng đời, đáp ứng nhu cầu bổ sung của người nuôi dành cho Thú cưng – bổ trợ dinh dưỡng đắc lực cho tiền và hậu phối.

Gia vị dinh dưỡng tiện lợi, linh hoạt sử dụng trong giai đoạn sinh sản

Gia vị dinh dưỡng phối giống là dinh dưỡng chuyên dùng trong giai đoạn phối giống – KHÔNG PHẢI THUỐC chữa bệnh (không dùng khi đang chữa trị bệnh nền với tính chất liên quan) – dùng dinh dưỡng để bổ trợ trong quá trình sau khám chữa bệnh nền hoặc bệnh lý đã khỏi nhằm phục hồi sức khỏe.

Bên cạnh đó, gia vị dinh dưỡng phối giống còn có tác dụng hiệu chỉnh cân bằng lượng hoocmon cần thiết, giúp dinh dưỡng tự nhiên được tái nạp và bù lại lượng đã thiếu hụt do lâu ngày chưa được nạp đủ chất. Từ đó, thúc đẩy thời gian hồi phục hiệu quả, lấy dần lại trạng thái ổn định sức khỏe trong và sau quá trình điều trị bệnh.

Trường hợp khi Thú cưng suy dinh dưỡng, khó hấp thụ chất, chậm gào, tâm lý môi trường ảnh hưởng thì ngoài việc bổ sung dinh dưỡng với các sản phẩm nói trên, Petit khuyến khích người nuôi lưu tâm thời gian bên cạnh bé, trò chuyện và chăm sóc bé, vì điều đó là vô cùng cần thiết. Nó không những giúp đẩy hiệu quả dinh dưỡng tinh thần mà thể chất còn có sự xúc tác và xây dựng thói quen theo thời gian với mục tiêu khỏe mạnh bền vững.

Một số trường hợp, Thú cưng phối thường xuyên hay đã có tiền đề phối chưa đậu, Thú cưng có vóc dáng nhỏ, hấp thụ dưỡng chất kém, Petit khuyến khích người nuôi chủ động cho bé bắt đầu với việc dùng Gia vị dinh dưỡng giai đoạn phối giống kết hợp với túi Hỗ trợ tiêu hoá Deosto để thúc đẩy quá trình trao đổi chất và khả năng hấp thụ chất, theo dõi sử dụng tối thiểu 3 – 6 tháng (tuỳ tình trạng và tỷ lệ phối chưa thành công trước đó). – Có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn dinh dưỡng Petit để được hỗ trợ thêm bạn nhé!

Trong trường hợp một số Thú cưng đang phối giống phát hiện vấn đề ở hệ sinh sản được xác định có có bệnh lý, bệnh nền trước đó hoặc bộ phận sinh sản bị khiếm khuyết,… thì LƯU Ý phải chữa trị hoàn toàn rồi mới bổ sung gia vị dinh dưỡng giai đoạn phối giống tương ứng để hỗ trợ phục hồi sau điều trị – Dinh dưỡng Petit cộng sự cho mọi giai đoạn và các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng.

LƯU Ý thêm: Tác dụng và hiệu quả mang lại tùy thuộc vào tình trạng hấp thụ, và những phạm trù chỉ liên quan đến dinh dưỡng và hấp thụ các chất. Không hiệu quả với dị tật bẩm sinh, tai nạn, virut, giai đoạn cận tử, suy giảm hệ miễn dịch, các bệnh về tiêu hóa, xương khớp, nội tạng, hệ sinh sản khiếm khuyết,…

Gia vị dinh dưỡng Petit là dòng sản phẩm hỗ trợ phục hồi, nạp chất bằng dinh dưỡng tự nhiên kết hợp với quá trình chữa trị, thăm khám của Thú Y. Các dòng dinh dưỡng chuyên dụng dành cho phối giống sẽ được ứng dụng vào các giai đoạn được xác định cụ thể ở lứa tuổi sinh sản. Việc đính kèm Petit bằng sự cố vấn từ Thú Y gia tăng uy tín, khả tăng hồi phục, tỉ lệ bổ trợ dinh dưỡng và hấp thụ chất mọi lứa tuổi, mọi thể trạng vật nuôi. Mang đến sự ổn định cho sức khỏe của con giống, niềm vui cho trang trại và người nuôi, người chăm sóc các thể hệ sắp sinh.

Sử dụng kèm gia vị dinh dưỡng cho Chó Mèo trong bữa ăn còn giúp việc chăm sóc các bé trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian, đồng thời giảm đi rủi ro và nâng cao chất lượng con giống hiệu quả, tính kinh tế bền vững đi cùng sức khỏe ổn định.

Trên đây là những ứng dụng của gia vị dinh dưỡng phối giống đối với Thú Y. Nếu còn những thắc mắc chưa được giải đáp, liên hệ ngay với Petit tụi mình để được hỗ trợ tận tình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.