Gia vị dinh dưỡng Petit – Đồng hành cùng cứu hộ Chó Mèo Việt Nam (Foster VietNam)

Gia vị dinh dưỡng Petit – Đồng hành cùng cứu hộ Chó Mèo Việt Nam (Foster VietNam)

Tính ứng dụng hữu ích của gia vị dinh dưỡng đối với Foster

Chắc hẳn cụm từ Foster (cứu hộ Thú cưng) đến nay không còn quá xa lạ đối với người nuôi Thú cưng tại Việt Nam. Foster còn được mệnh danh là “Sen anh hùng” lăn xả ngày đêm với sự nghĩa hiệp dang tay giúp đỡ các bé Chó Mèo cơ nhỡ, gặp hiểm nguy,…

Tình trạng Mèo hoang ở Việt Nam rất nhiều, có từ thời xa xưa khi Mèo hoang vào nhà dân và được sự chấp thuận của chủ nhà cho ăn và nuôi nấng, dần trở thành Mèo nhà bởi sự kết nối, chăm sóc, tương tác giữa Con người & Động vật. Điều này vẫn còn duy trì cho đến ngày nay, nhưng điều kiện sinh sống hiện nay không phải gia đình nào cũng có khả năng nuôi Thú cưng bởi nhiều lý do, vì việc nuôi một bé Thú cưng như là trách nhiệm vô hình với một sinh mệnh nhỏ. Vậy nên không ít lần chúng ta bắt gặp những bé mèo hoang mới sinh được đặt ở góc đường, các bé lang thang kiếm ăn gặp nạn vì đi lạc, bỏ rơi vì không đủ chi phí chăm sóc, chó mèo khiếm khuyết,..

Foster sau khi cứu hộ, giữ bình tĩnh và ổn định nhiệt độ cho các bé, trong khi sơ cứu (trường hợp cấp thiết) có thể ứng dụng sản phẩm Điện giải thảo mộc Herbal hay Gia vị dinh dưỡng chuyên sâu Orgapush để hỗ trợ thêm cho bé. Sau khi bé về được lại trạng thái ổn định rồi Foster sẽ mang về nhà chăm sóc hoặc tìm mái ấm yêu thương mới cho bé trú thân.

Ai cũng có thể là một Foster “chuyên nghiệp”

Foster là danh từ không chỉ dùng để mô tả người cứu hộ hoặc người lập lên một trại chăm sóc các bé cơ nhỡ, mà là bất cứ ai trong chúng ta có tình yêu thương và có hành động chăm sóc bé dù bất kì hình thức nào. Đó có thể đó là chén đồ ăn thừa vào mỗi buổi tối được đặt trước nhà, có thể là sự lặn lội xa xôi khi nghe tin một bé nào đó gặp nạn cần hỗ trợ, cũng có thể là dành cả cuộc đời cống hiến cưu mang và chăm sóc các bé,.. Dù xuất phát từ đâu, điểm chung của các Foster là không kìm lòng được trước các Boss, vì đó là tình yêu thương vô điều kiện một cách an toàn, sợi dây liên kết tự nhiên giữa các sinh vật trên hành tinh này, bất kỳ ai cũng có thể kết nối với động vật dù là ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, chỉ cần bạn dành tình cảm đến chúng. Bởi chỉ cần một hành động nhỏ, một lời kêu gọi hoặc một chút truyền thông từ tiếng nói cá nhân mình có thể sẽ cứu được những sinh mệnh, tiếp tục một cuộc sống và mở ra một trang mới cho bất kể sinh linh nào cần được cứu trợ.

Việc làm này mang đến một ý nghĩa thật sự to lớn đối với đời sống của các bé Thú cưng và góp phần gắn bó chúng với nhiều gia đình yêu thương, tạo sự liên kết giữa Con người – Động Vật – Thiên nhiên.

Có gia vị dinh dưỡng Petit, chúng mình đồng hành cùng bạn

Sự thật rằng phía sau những câu chuyện về cứu hộ các bé trên đường phố, Foster còn phải đối mặt với những rủi ro từ người nhận nuôi cho đến việc tự tay chăm sóc, vấn đề bệnh dịch của các bé Chó Mèo. Những căn bệnh có thể lây lan làm ảnh hưởng đến sức khỏe hàng loạt các bé còn lại trong đàn. Nhiều trường hợp lại nguy hiểm đến tính mạng và để lại nhiều bất lực khi vượt ra ngoài khả năng xử lý, đến từ nhiều nguyên do như: giai đoạn bệnh tiềm ẩn, khả năng điều trị, nền sức khỏe, khả năng chi phí,…

Gia vị dinh dưỡng Petit đồng hành cùng Foster cho đề kháng thêm vượt trội, an toàn và ổn định hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng khả năng phục hồi và kiến tạo giá trị sống cho Thú cưng.

Từ những điều giản đơn đến sản phẩm kiến tạo

Chăm sóc 1 đến 2 bé đã là cả một sự gắn bó, ngầm giữ yêu thương của người nuôi và Thú cưng, vì vậy mà khi chăm sóc vài chục đến hàng trăm bé đòi hỏi sự nổ lực không ngừng với sứ mệnh kết nối mối duyên gắn kết này. Đối với Foster, để cân bằng giữa ổn định cuộc sống và chăm sóc các bé thì không thể thiếu sự hợp lực từ tinh thần cho đến sự đồng hành từ những người thân xung quanh để tạo nên không gian sinh hoạt thoải mái và ăn uống đầy đủ cho các bé. Điều đó cũng làm tinh thần và dinh dưỡng của cơ thể bé được đáp ứng, hệ miễn dịch được nâng cao. Đồng thời khi nuôi dưỡng, các Foster cũng phải diệt khuẩn thường xuyên để phòng ngừa dịch bệnh lây lan, giữ môi trường xanh sạch, an toàn. Cho đến nay, ngoài các sản phẩm Gia vị dinh dưỡng và Cát hữu cơ siêu tiết kiệm lượng dùng, Petit còn ra mắt Xịt khuẩn dập dịch khử mùi Lock Down sử dụng trong môi trường sống nhiều vật nuôi. Phù hợp sử dụng & tối ưu chi phí cho người nuôi Thú cưng ít cho đến nhiều bé.

Trong hành trình chăm sóc các bé Thú cưng còn nhiều điều mà con người chúng ta phải quan sát, học hỏi kỹ năng và đúc kết kinh nghiệm. Vậy nên, các Foster cần bất cứ giải pháp về việc chăm sóc và nuôi dưỡng Chó Mèo, đừng ngần ngại chia sẻ với Petit nhé!

Các bạn Foster và các bé Thú cưng sẽ được những chính sách hỗ trợ giá phù hợp, đồng hành cùng Foster trong việc chăm sóc các bé với sự tư vấn riêng biệt về lượng dùng, công dụng phù hợp với từng đặc tính riêng. Petit khuyến khích tính kết nối, sự chia sẻ cũng như sự tương tác kịp thời của các bạn Foster để khi mỗi lọ Gia vị dinh Dưỡng Petit được trao đi sẽ là sự đồng hành, tương trợ kịp thời nhất.

Lời cảm ơn từ Petit

Thay mặt các bé Chó Mèo nói riêng, động vật nhỏ nói chung, Petit gửi đến các bạn Foster lòng biết ơn chân thành vì những hành động cụ thể mà các bạn dành cho các bé. Đó là hành trang trên con đường trao gửi yêu thương và xây đắp cho Thú cưng một cuộc sống mới.

Petit ngầm hiểu những nỗi lo toan, nỗ lực và sự quả cảm của các bạn Foster khi lựa chọn hành trình này, nó không đơn thuần là những thước phim được thể hiện trên màn ảnh, mà chính là cả một quá trình “cảm nhận sắc màu” thực sự của sự kết nối không lời. Hành trình bảo trợ dinh dưỡng là một hành trình dài với từng điểm được tin cậy khi được các Foster kết nối, Petit mở rộng phát triển kênh kết nối để san sẻ phần nào những hỗ trợ về mặt dinh dưỡng, ứng dụng chăm sóc và bảo trợ sức khỏe đến cho người bạn 4 chân bên cạnh chúng ta.

Petit không ngừng nỗ lực để có thể mang dinh dưỡng tốt nhất hỗ trợ cho các bạn Foster, gia vị dinh dưỡng Petit sẽ là người bạn đồng hành trong từng bữa ăn và từng chặng đường phục hồi của các bé Chó Mèo được cứu hộ.

Petit với chuỗi Series Hoàng thượng bé thi vị và nỗ lực để có thể mang những thông tin áp dụng thực tế về Dinh dưỡng hỗ trợ đến các bạn Foster cũng như người nuôi Thú cưng. Gia vị dinh dưỡng sẻ chia như là Petit – người bạn nhỏ đồng hành trên từng bữa ăn và từng chặng đường phục hồi – đón xem các tập tại Youtube Petit Vietnam hoặc Fanpage Facebook @GVDD.PETIT

 

“Nếu có khó – Có Petit lo”

Đồng hành bữa ăn – Nâng cao dinh dưỡng cho Thú cưng Việt

 

PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ

👉 Các Nhà hảo tâm cá nhân/ tổ chức muốn đồng hành và kết nối trực tiếp đến Foster có thể liên hệ với Petit để chia sẻ thông tin hỗ trợ.

👉 Các bạn yêu Chó Mèo, chưa có kinh nghiệm nuôi Thú cưng có thể đăng ký làm Ba mẹ nuôi các bé chó mèo mồ côi. Liên hệ Petit để được hỗ trợ kết nối nhận nuôi các bé từ các Foster uy tín.

👉 Nếu bạn là Foster và đang cần sự hỗ trợ trong việc chăm sóc, dinh dưỡng cho các bé đừng ngần ngại gửi thông tin để Petit đồng hành cùng bạn nhé!

Link Hỗ trợ cộng đồng – Petit Việt Nam: https://petitvietnam.com/ho-tro-cong-dong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.