Gia vị dinh dưỡng Petit & tính ứng dụng trong Chế biến thực phẩm cho Thú cưng tại Việt Nam

Gia vị dinh dưỡng Petit và ứng dụng trong chế biến thực phẩm cho Thú cưng tại Việt Nam

Căn bếp gia đình luôn là nơi đầy ắp các loại gia vị, vừa để tăng hương vị cho các món ăn, vừa tạo nên sự độc đáo, mới lạ trong từng bữa ăn. Vậy bạn nghĩ sao khi món ăn của Thú cưng cũng có gia vị?

Việc chế biến thực phẩm cho Thú cưng đi kèm gia vị dinh dưỡng Petit sẽ mang lại những lợi ích và hiệu quả như thế nào? Mời bạn cùng Petit tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Gia vị dinh dưỡng Petit – Khái niệm mới cho bữa ăn của Thú cưng

Gia vị trong các món ăn của Boss chính là gia vị dinh dưỡng. Sự đa dạng của gia vị dành cho Thú cưng không nằm ở khẩu vị như con người, mà là bởi các dưỡng chất cung cấp cho từng giai đoạn phát triển của bé. Bên cạnh đó, gia vị dinh dưỡng còn làm đồng vị hóa thức ăn, giúp Thú cưng càng ăn càng quen mùi và giảm đi rủi ro kén chọn, khó ăn. Tăng cường khả năng hấp thụ của hệ tiêu hóa, giúp cho Thú cưng được hấp thụ tối đa nguồn dinh dưỡng có trong thức ăn khi nạp vào cơ thể, giảm rủi ro khi nạp thức ăn lạ miệng hay ăn các món mới lầu đầu tiên bé được thưởng thức.

Gia vị dinh dưỡng Petit được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, hình thành trên bề dày phản hồi của người nuôi qua nhiều năm kinh nghiệm, giúp người nuôi an tâm sử dụng sản phẩm lâu dài. Góp phần chăm sóc một cách chỉn chu, tinh tế cho Thú cưng qua từng nguyên liệu và dinh dưỡng phù hợp. Hơn hết, sự đa dạng của các dòng gia vị dinh dưỡng cho từng giai đoạn phát triển tích hợp men vi sinh cùng nhiều công dụng trong một lần dùng, linh hoạt, đơn giản khi sử dụng, mang đến sự tiện lợi, có thể hòa tan lẫn vào thức ăn một cách dễ dàng mà không gây ảnh hưởng đến sự thơm ngon của món ăn.

Thiết lập thói quen “rắc” gia vị trong mỗi món ăn cho bé

Việc “rắc rắc reng reng” gia vị dành cho Thú cưng đang trở thành một thói quen được các chủ nuôi ngày càng yêu thích, làm tăng cảm giác an tâm khi được các men vi sinh bên trong mỗi lọ Gia vị chăm sóc đường ruột của các bé mỗi ngày.

Bên cạnh các dạng thức ăn thông dụng cho các bé Chó Mèo như hạt khô, thức ăn tươi đóng gói hay tự nấu ăn tại nhà cho Thú cưng (theo các hình thức như đồ tươi sống RAW food, nấu chín, sấy khô,…) đều có thể nâng cấp dinh dưỡng cho bữa ăn khi dùng kèm gia vị dinh dưỡng vào mỗi khẩu phần. Từ đó, Thú cưng có thể vừa ăn ngon, vừa hấp thụ tốt chất dinh dưỡng và vừa có hệ tiêu hóa ổn định nữa.

Thêm vào đó, điểm nổi bật của gia vị dinh dưỡng còn nằm ở tính linh hoạt, đa dạng các dòng sản phẩm cung cấp dưỡng chất phù hợp với mọi Thú cưng ở mọi giai đoạn phát triển. Người nuôi có thể lựa chọn loại gia vị theo ý muốn để thích hợp với giai đoạn sinh trưởng và nhu cầu phát triển cơ thể riêng biệt của mỗi bé. Điều này cũng tạo nên sự kết nối đặc biệt đến từng người nuôi, tạo thói quen tin cậy khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mỗi cửa hàng hay đơn vị chế biến thực phẩm cho Thú cưng. Thông qua những điều đó, gia vị dinh dưỡng góp phần thúc đẩy tăng trưởng giá trị dinh dưỡng trong món ăn được chế biến, tăng giá trị sản phẩm của nhãn hàng thức ăn, tăng tính kết nối giữa người nuôi và nhãn hàng, đặc biệt là doanh thu nhãn hàng cũng sẽ tăng đáng kể.

Nhãn hàng “4 Tăng” Dinh dưỡng – Giá trị – Kết nối – Doanh thu.

Chế biến thức ăn cùng gia vị dinh dưỡng – Giải pháp cho hệ tiêu hóa của Thú cưng

Petit thấu hiểu, dù là biểu hiện nào trong lĩnh vực chăm sóc Thú cưng cũng đều xuất phát từ trái tim yêu thương, sự chu toàn và muốn chăm lo từng bữa ăn cho các bé sao cho đầy đủ chất cũng như đơn giản hóa quy trình chăm sóc để Sen và Boss cùng dành nhiều thời gian vui khỏe bên nhau.

Ngày này, bởi xuất phát từ tình yêu thương mà người nuôi dành cho Thú cưng thúc đẩy thói quen tìm hiểu thông tin chăm sóc bé một cách tốt nhất, chú trọng hơn vào sự ngon miệng cũng như đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe. Bởi thế nên những dòng Pate tươi ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn do tính phổ biến và sự tiện lợi, giàu dưỡng chất.

Một số bất cập trong thời gian đầu khi thay đổi thức ăn mới cho Thú cưng bởi vốn dĩ hệ tiêu hóa các bé khá nhạy cảm, đặc biệt là ở các bé Chó con và Mèo kén ăn. Thực tế cho thấy việc ăn nhiều khó tiêu, hay ít hấp thụ chất, chó mèo kén ăn, stress đều đến từ 80% nguyên nhân ở hệ tiêu hóa.

Vì vậy ngoài những dưỡng chất chuyên sâu cho từng giai đoạn sinh trưởng, Gia vị dinh dưỡng Petit còn chứa hàng triệu men vi sinh tăng chất lượng tiêu hóa và sẽ gần như giải quyết hầu hết các vấn đề khởi nguồn từ hệ tiêu hóa.

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp Thú cưng ăn ngon miệng, có thể ăn đa dạng món ăn và đặc biệt là ổn định, cân bằng được dưỡng chất với cân nặng, giảm rủi ro phân sệt, phân lỏng, chột bụng, khó tiêu, kém ăn,… mang đến cho bé và Sen đời sống sức khoẻ, tinh thần khoẻ mạnh, hạnh phúc.

Petit đồng hành cùng nhãn hàng Chế biến thực phẩm cho Thú cưng Việt

Thông qua các tính năng ưu việt về bảo trợ hệ tiêu hóa, Petit mang đến sự đồng hành cùng các nhãn hàng Chế biến thực phẩm Thú cưng tại Việt Nam sự hiệu quả nhận biết được ngay khi ăn kèm Gia vị dinh dưỡng Petit với thực phẩm tươi/ thực phẩm chế biến – giàu đạm. Giảm thiểu bất tiện của hệ tiêu hóa khi thay đổi thức ăn mới cho Thú cưng, nâng cao sức khỏe tiêu hóa, thúc đẩy hấp thụ tối ưu, định hình khuôn phân. Đồng thời gia tăng giá trị dinh dưỡng của bữa ăn, giảm lãng phí khi cơ thể đào thải thức ăn khó hấp thụ bởi hệ tiêu hóa hoạt động kém.

Với mong muốn “kết nối vòng tay” cùng các đơn vị sản xuất, đơn vị chế biến thực phẩm cho Chó Mèo, cùng hình thành cộng đồng các nhãn hàng “vì Thú cưng” của Việt Nam, thực hiện chung tay nâng cao sức khỏe và giá trị dinh dưỡng cho từng bữa ăn của các bé Thú cưng. Từ đó cải thiện cân nặng, nâng cao đề kháng và mang đến một thế hệ Thú cưng với sức khoẻ bền bỉ – Gia vị dinh dưỡng Petit sẽ là lựa chọn uy tín và lâu dài của bạn.

Liên hệ Petit để được tư vấn hợp tác, nhập hàng với chính sách ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho các đơn vị chế biến thực phẩm Thú cưng, Petit sẵn sàng đồng hành chăm sóc khách hàng và truyền thông.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Liên hệ tư vấn: https://petitvietnam.com/doi-tac/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.