[ux_banner height=”507px” bg=”357″ bg_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.49)” parallax=”3″] [text_box width=”64″ position_x=”50″ position_y=”100″]

Về Petit

Petit thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu và sáng tạo các dòng sản phẩm năng lượng tươi mới cho Thú Cưng.

Các sản phẩm Petit được nghiên cứu chuyên sâu từng thể trạng, từng giai đoạn trong suốt cả vòng đời của các bé chó mèo

Petit phát triển sản phẩm dựa trên nền tảng cốt lõi về tình yêu thương Thú Cưng cũng như sự tiện lợi – đa năng và mang đến những trải nghiệm thú vị cho chủ vật nuôi. 

Bứt phá và làm mới thực phẩm phục vụ đời sống Thú Cưng.

Cung cấp chính xác những gì cơ thể Thú Cưng cần – tiện lợi – sáng tạo – lành tính.  

Petit kiến tạo giá trị sống Thú Cưng –

 

[/text_box] [/ux_banner] [row] [col span__sm=”12″ divider=”0″ align=”left”]

SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ SỐNG

Trong bối cảnh còn hạn chế trong việc chăm sóc sức khỏe Thú Cưng, Petit với mong muốn cống hiến những thành quả nghiên cứu nhằm phát triển giá trị sống Thú Cưng tại Việt Nam. Sản phẩm Petit đã có mặt trong bữa ăn của các bé ở nhiều trang trạihộ gia đình là một trong những niềm tự hào trong thành tựu cống hiến của Petit đến những “người bạn nhỏ”.  

 

THƯƠNG HIỆU VIỆT – VÌ NGƯỜI VIỆT

Song song trên con đường phát triển giá trị sống Thú Cưng, Petit phấn đấu trở thành thương hiệu vì lợi ích cộng đồng nhằm góp phần xây dựng giá trị thương hiệu Việt đầy tính nhân văn. 

 

SỰ TIỆN LỢI – SÁNG TẠO – AN TOÀN

Sản phẩm Petit nghiên cứu dựa trên tiêu chí Tiện lợi – Sáng tạo – Lành tính, tiết kiệm thời gian chế biến, dễ dàng sử dụng, đa năng và tối ưu hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng từ thực phẩm. Đồng thời giảm thiểu rủi ro nguy hiểm đến các bé Thú Cưng.

Sản phẩm Petit hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sử dụng sản phẩm thú vị trong suốt quá trình đồng hành.

 

 “Trải nghiệm của Khách Hàng sẽ luôn là Trải nghiệm tuyệt vời khi nhận sản phẩm như một món quà yêu thương.”

 

KHÔNG CHỈ LÀ THÚ CƯNG

Petit không những chỉ quan tâm đến Thú Cưng mà còn là tất cả Động Vật trên Trái Đất. Dù là giống loài nào đi nữa các bé vẫn luôn xứng đáng để có những trải nghiệm tốt nhất trên hành tinh này.

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI YÊU THÚ CƯNG VIỆT

Vì hiểu được người yêu Thú Cưng Việt vẫn còn nhiều hạn chế về chăm sóc “người bạn nhỏ” của mình, Petit phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng nhằm hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng trọn đời miễn phí cho các bé khi sử dụng sản phẩm.

Thông qua đó, Petit có thể giúp những người yêu Thú Cưng hiểu rõ cơ chế dinh dưỡng riêng biệt của mỗi bé – Giúp cho việc nuôi Thú Cưng trở thành một trải nghiệm linh hoạt tuyệt vời.

 

“Không gì tuyệt vời hơn khi có một người bạn luôn chờ ta về mỗi ngày”

[/col] [/row] [row] [col span__sm=”12″]

THÀNH TỰU

  • Sau nhiều năm nghiên cứu, Petit đã đạt được những thành tựu to lớn trong công nghệ nhân giốngchăm sóc thú cưng.

Tiêu biểu nhất là công nghệ men vi sinh khử mùi hôi phân động vật, sữa whey tách lactose cho chó mèo, thụ tinh đông lạnh, sản phẩm tăng cường sinh tinh, kích rụng trứng nhiều cho động vật có vú, chim, gia cầm và bò sát.

 

  • Petit áp dụng những thành tựu khoa học mới nhất vào các sản phẩm để giúp việc chăm sóc, nhân giống thú cưng đơn giản và hiệu quả hơn – Giảm công sức, thời gian và tiết kiệm chi phí cho Chủ vật nuôi.

 

  • Hiện Petit đang đầu tư nghiên cứu công nghệ điều khiển giới tính trong nhân giống vật nuôi và sẽ sớm ra mắt. 

 

 

Những nhân tố đứng sau thành công của Petit:

 

[divider align=”center”] [/col] [col span=”4″ span__sm=”12″] [team_member img=”372″ name=”Hà Xuân Lộc” title=”CEO / NGƯỜI SÁNG LẬP” image_height=”100%” image_width=”80″ image_radius=”100″]

Nhà sáng lập, định hướng phát triển và hiện thực hóa những khát vọng của Petit. 

[/team_member] [/col] [/row]