[row] [col span=”6″] [title text=”Những câu hỏi thường gặp”]

Tham khảo thêm những thông tin về Petit

 

[accordion] [accordion-item title=”Petit và thông điệp Trái Đất”]

Các sản phẩm Petit phân phối đều mang Thông điệp #GiamRacThai  #ChungTayBaoVeTraiDat  bởi tính đa dụng và tận dụng các nguyên vật liệu tái sử dụng để giảm rác thải trong quá trình đóng gói. Truyền tải thông điệp đến Khách Hàng để cùng chung tay bảo vệ Trái Đất ngày càng phát triển hơn thông qua việc giảm rác thải trong kinh doanh.

Bán hàng thông qua Thông Điệp là sức mạnh chủ chốt để một thương hiệu đạt được tính nhân văn, thân thiện với môi trường và lan tỏa tình yêu thương gửi đến Khách Hàng và Thú Cưng.

[/accordion-item] [accordion-item title=”Petit đã nghiên cứu sản phẩm như thế nào?”]

Các sản phẩm Petit là thành tựu nhiều năm nghiên cứu của Nhóm nghiên cứu Công nghệ nhân giống, thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Petit độc quyền ứng dụng các thành tựu này để đưa vào sản xuất, các nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm được sử dụng công nghệ tiên tiến đi cùng nông sản Việt – Thương hiệu Việt cùng vươn xa.

Toàn bộ công trình nghiên cứu và sáng tạo bởi những con người Việt Nam yêu Thú Cưng – Khẳng định sự an toàn cũng như chất lượng trên mọi bữa ăn dành cho các bé Thú Cưng Việt.

 

[/accordion-item] [accordion-item title=”Dịch vụ chăm sóc dinh dưỡng trọn đời khi sử dụng Petit”]

Không chỉ tập trung nghiên cứu và sản xuất – Đồng hành cùng bữa ăn với các bé Thú Cưng và người yêu Thú Cưng Việt là sứ mệnh phát triển của Petit.

Với kinh nghiệm cùng những thành tựu nhiều năm về nghiên cứu và chăm sóc Thú Cưng, Petit tự tin tiên phong trong việc phát triển hệ thống tư vấn dinh dưỡng trọn đời đã và đang trở thành đối tác bảo hộ của nhiều trang trại lớn và đóng góp một phần nhỏ trong sự hỗ trợ tại các phòng khám thú y tại Việt Nam.

Các Khách Hàng cần hỗ trợ chăm sóc dinh dưỡng cho các bé Thú Cưng có thể liên hệ qua Fanpage Facebook m.me/GVDD.PETIT để được tư vấn và dễ dàng xem lại dòng thời gian về quá trình phát triển của bé.

Hoặc liên hệ số Hotline: 0943 733 033 hoặc 0919 355 002 để được hỗ trợ.

 

[/accordion-item] [accordion-item title=”Petit có giao hàng toàn quốc không?”]

Petit có cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, giao hàng toàn quốc với thời gian và cước phí chuẩn theo dịch vụ Giao Hàng Tiết Kiệm.

 

  • Đối với khu vực Hồ Chí Minh:

Dịch vụ Côm Côm Express đồng giá ship 25.000vnđ.

 

Hoặc Khách Hàng có thể mua hàng tại kênh thương mại điện tử để nhận thêm nhiều ưu đãi:

[/accordion-item] [accordion-item title=”Trở thành Đối Tác bán hàng của Petit?”]

Petit hiện đang có những chương trình đặc biệt dành cho các Đối Tác với mức chiết khấu cao và nhiều chính sách hỗ trợ khác trong đó có chính sách hỗ trợ tư vấn chăm sóc dinh dưỡng trọn đời miễn phí cho các Chủ vật nuôi.

Đăng ký trở thành Đối tác sỉ/ Đại lý, vui lòng liên hệ:

 

[/accordion-item] [/accordion] [/col] [col span=”6″] [title text=”Liên hệ”]

Petit tôn trọng mọi tính chất khách quan để có thể phát triển và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, nên bất kỳ sự góp ý cũng như sự khích lệ nào từ Khách Hàng cũng đều là món quà cho chính đội ngũ Petit: [email protected]

Nếu bạn yêu thích giá trị – thông điệpmong muốn đồng hành xây dựng – kết nối thương hiệu hãy điền vào mẫu liên hệ bên dưới:

 

    [/col] [/row]