Gia vị dinh dưỡng Deosto chăm sóc sức khoẻ hằng ngày cho mọi Thú cưng

Deosto là sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu khuyến khích có mặt trong mọi bữa ăn của Chó Mèo nhằm cải thiện tiêu chuẩn dinh dưỡng khi mà bữa ăn của bé không đủ đáp ứng.
👉🏻 Dùng được Chó & Mèo ở mọi lứa tuổi và mọi thể trạng sức khoẻ. Túi to sử dụng tiết kiệm, trung bình người nuôi chỉ chi trả thêm 250đ/ bé/ ngày để bảo vệ sức khoẻ bản thân, môi trường sống và Thú cưng mà thôi.
👉🏻 Deosto còn có chức năng khử mùi hôi chất thải nặng mùi của các bé -> Giải toả căng thẳng mùi hôi cho Sen nuôi bé trong không gian nhỏ 😷
👉🏻 Tối ưu chi phí cho trại giống, nhà nuôi đông, Chó Mèo có thể trọng nặng.
Deosto còn được biết đến với Giải pháp cho các trường hợp Chó Mèo ăn nhiều không mập, ăn ít, cần bổ sung thêm dưỡng chất, hấp thụ chất kém, tiêu chảy, táo bón, hệ tiêu hoá nhạy cảm hoặc bệnh tiêu hoá mức độ vừa.
✅ Bổ sung các dinh dưỡng thiết yếu như Canxi, Phốt pho, các vitamin B1, A, C, E. Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, giảm bệnh vặt theo mùa.
✅ Bảo vệ hệ tiêu hóa, phòng chống bệnh tiêu hóa, giúp phân khô & khuôn, cải thiện tình trạng tiêu chảy, phân sệt – Có thể hiệu chỉnh khuôn phân của bé thông qua liều lượng sử dụng.
✅ Men vi sinh có trong Deosto còn giúp cho hệ tiêu hoá bé hấp thụ tối đa dinh dưỡng từ thức ăn, cải thiện tình trạng ăn nhiều không mập ở Chó & Mèo hiệu quả.
👉🏻 Để đặt hàng và xem thêm chi tiết về cách dùng linh hoạt, nhấn vào đây để xem thêm nhé Sen ơiii!!!
– – – – – – – – – – –
Petit – Kiến tạo giá trị sống Thú Cưng.
Trung tâm tư vấn dinh dưỡng chó mèo miễn phí.
• Địa chỉ: Gạo Villa – 1 đường số 16, phường Thảo Điền, quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
• Hotline: m.me/GVDD.PETIT – 0907 977 518

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.