Trở thành Chuyên viên tư vấn dinh dưỡng cho Thú cưng

Chuyên viên tư vấn dinh dưỡng cho Thú cưng với cách gọi khác là công việc TRÒ CHUYỆN tại thế giới Thú cưng với ba mẹ các bé..
 
 
 
Khác với những công việc chăm sóc Khách hàng ở các ngành hàng khác, tại đây – Petit đào tạo Đội ngũ Chuyên viên tư vấn trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu cho từng giai đoạn phát triển & cơ chế dinh dưỡng riêng ở mỗi bé Chó Mèo.
 
Tiện ích hệ thống tư vấn viên nhằm phục vụ cộng đồng người yêu Thú cưng Việt có thể cập nhật những kiến thức chăm nuôi, bữa ăn dinh dưỡng phù hợp với từng cá tính, thể trạng và thực đơn riêng của mỗi bé nhà.
 
 Với tiêu chí “Nuôi Thú cưng như một thành viên trong gia đình”Petit đơn giản hoá, thoát khỏi sự rập khuôn trong lý thuyết chăm nuôi mà đem đến sự dễ dàng hơn cho việc ăn uống & rèn luyện. Ngoài ra, củng cố kiến thức đến từng người yêu thương với nội dung dễ tiếp cận, dễ liên tưởng và phù hợp cho từng cá thể nhất.
 
Chất lượng hài lòng qua từng đoạn đối thoại mà Khách hàng lẫn Chuyên viên đều sẽ là những người có tình yêu thương vô điều kiện đến với Thú cưng ❣️
 
Chuyên viên tư vấn dinh dưỡng Thú cưng của Petit sẽ không chỉ đơn thuần là hướng dẫn bạn sử dụng sản phẩm dinh dưỡng như thế nào mà còn là cách yêu thương, chăm sóc các bé Thú cưng.
 
  Môi trường làm việc tích cực, linh động, có nhiều Chó Mèo – Chủ yếu là giao tiếp với người yêu Thú cưng, học những kiến thức dinh dưỡng (phù hợp với các bạn trẻ có đam mê hiểu hơn về người bạn 4 chân và muốn cống hiến hơn vì sự nghiệp làm “Sen chân chính”).
 

YÊU CẦU VỊ TRÍ:

Yêu Thú cưng là tiêu chí quan trọng hàng đầu (Ưu tiên nuôi Thú cưng).
 
Có kiến thức chăm sóc, dinh dưỡng cho Thú cưng là một điểm cộng (Nếu bạn chưa có nhưng có đam mê, PETIT có thể hỗ trợ bạn).
 
 Năng lượng tích cực, sự đam mê và tập trung với công việc.
 
 Có kinh nghiệm/ khả năng giao tiếp & tương tác với Khách hàng.
 
 Kiên trì học hỏi, kiên nhẫn & lắng nghe chia sẻ từ Khách hàng.
 
 Thao tác nhanh & biết sử dụng các thiết bị điện tử như Laptop, Smartphone.
 
Với nhu cầu phát triển giá trị đời sống Thú cưng tăng cao, nghề Chuyên viên tư vấn dinh dưỡng Thú cưng cũng đã trở thành một nghề nghiệp mang tính ổn định, góp phần giúp ích cho đời sống xã hội & phát triển hành tinh này.
 
Tuy nhiên để trở thành một Chuyên viên tư vấn dinh dưỡng Thú cưng có thể chia sẻ và hỗ trợ tốt cho mọi tình huống cũng PHẢI TRẢI QUA QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO đòi hỏi tính kiên trì để theo lâu dài với nghề khi thu nhập đã thụ động.
 
Petit với sứ mệnh Kiến tạo giá trị sống Thú cưng hy vọng đồng hành cùng các bạn trẻ lan toả những điều tích cực trên hành tinh này 💕
 
  • Để đăng ký vị trí này, các bạn vui lòng điền thông tin vào link phía dưới và chờ Petit hồi âm nhé!!!

          https://forms.gle/8XuX751KgWKtRcfJ9

– – – – – – – – – – –

Petit – Kiến tạo giá trị sống Thú Cưng.

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Chó & Mèo miễn phí.
• Địa chỉ: Gạo Villa – 1 đường số 16, phường Thảo Điền, quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
• Hotline: 0949 530 422
 
#Petitvietnam #Giavidinhduongpetit
#Giavidinhduong #giavidinhduongchothucung
#Chamsocthucung #Chamsocchomeo
#Thucanthucung #Thucphamthucung 
#Thucandinhduong
#Trungtamtuvandinhduong
#Trungtamtuvandinhduongchothucung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.